สกาย สปอร์ต รายงาน “นักบุญแดนใต้”เซาแธมป์ตัน ทีมดังพรีเมียร์ลีก ประกาศคว้าตัว การ์ลอส อัลการาซ กองกลางเลือดอาร์เจนไตน์ร่วมทีมด้วยสัญญา 4 ปีครึ่ง

โดย มิดฟิลด์วัย 20 ปีมีข่าวกับ นักบุญแดนใต้เพียงสัปดาห์เดียวก็บรรลุข้อตกลงได้ โดยสื่อรายงานว่า เซาแธมป์ตัน ดำเนินการเจรจา ราซิ่ง คลับ เพื่อหวังดึงตัวมาร่วมทีมให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ล่าสุดเมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา นักบุญแดนใต้ ประกาศข่าวดีให้สาวกของทีมได้ทราบหลังจากตกลงเซ็นสัญญาคว้า อัลการาซ ร่วมงานเป็นระยะเวลา 4 ปีครึ่งสำเร็จ

ถือเป็นนักเตะรายใหม่คนที่สองของทีมในเดือนมกราคม หลังจาก พวกเขาเพิ่งตกลงคว้า มิสลาฟ ออร์ชิช กองหน้าชาวโครเอเชียร่วมงานเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว สำหรับ อัลการาซ ขึ้นมาประเดิมชุดใหญ่กับ ราซิ่ง คลับ ตั้งแต่อายุ 17 ปีก่อนจะพัฒนาฝีเท้าจนเป็นแกนหลักของสโมสร
และล่าสุดเป็นทาง เซาแธมป์ตัน จัดการคว้าตัวมาครองได้สำเร็จ โดยฝั่งนักเตะเผยว่า”ภูมิใจที่ได้ย้ายมาร่วมงานเซาแธมป์ตันทีมทางตอนใต้ของอังกฤษ เพราะถือเป็นความท้าทายในอาชีพและชีวิตของตนเอง พร้อมกับยินดีที่ได้มาร่วมงานสโมสรที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้”

ทั้งนี้ อัลการาซ ลงเล่นให้ ราซิ่ง คลับ ไปทั้งสิ้น 83 นัด ทำได้ 12 ประตู โดยฤดูกาลล่าสุด 2022 เจ้าตัวเป็นหนึ่งในกำลังสำคัญที่ช่วยสโมสรคว้าอันดับสองในลีก

credit : https://www.skysports.com/football/news

images credit : https://www.skysports.com/football/news